Bấm huyệt ngăn xuất tinh sớm


Đàn ông ai cũng muốn kéo dài khả năng quan hệ của mình không muốn xuất tinh trước khi đạt được khoái cảm. Có người trời sinh sung mãn dẻo dai, chả cần quan tâm đến các phương pháp kéo dài hay thâu ngắn thời gian quan hệ. Lại có người không thể hoặc có thể nhưng chỉ một phần nào vì không hoàn toàn điều khiển được bản thân. Có vô vàn nguyên nhân: do thể chất yếu, tinh – khí - thần không đầy đủ, hoặc đôi khi do gặp đối thủ quá hấp dẫn lại thừa kinh nghiệm trận mạc muốn đánh phủ đầu để tạo sức ép uy hiếp, hoặc do tâm lý, hoặc do phạm ngày kỵ húy, thời điểm không thuận lợi, hoặc do hên xui!

Trong y học cổ truyền xuất tinh sớm được gọi là tảo tiết. Đây là một trong những tình trạng rối loạn xuất tinh thường gặp nhất mà có lẽ hiếm người đàn ông nào không bị mắc một lần trong đời. Nếu chỉ thi thoảng hoặc đôi ba lần thì chắc không thành chuyện, nhưng thường xuyên thì quả thật đáng buồn và dường như sẽ làm cho cả 2 trở nên ngày càng nhàm chán.

Xuất tinh sớm là một dạng rất phổ biến, chiếm tới tỷ lệ 90% trong các rối loạn xuất tinh. Nguyên nhân cũng như các yếu tố liên quan thì có rất nhiều. Nhiều bi kịch gia đình đã xảy ra, nhưng căn bệnh này vẫn chưa được quan tâm đúng mức trong cộng đồng. Hiện nay, y học đã đề cập tới nhiều nguyên nhân cũng như biện pháp khắc phục song hiệu quả vẫn còn khiêm tốn. Bài viết này xin giới thiệu một số biện pháp đơn giản theo y học cổ truyền.

XEM CHI TIẾT >>


http://www.vixmen.com.vn/


BÀI VIẾT THAM KHẢO THÊMComments