Làm to dương vật tự nhiên


Làm to dương vật tự nhiên là kỹ thuật chủ yếu mở rộng chu vi dương vật, tức dương vật sẽ dài hơn về đường kính. Như vậy với kỹ thuật làm to dương vật này sẽ giúp dương vật của bạn trông đẹp hơn và đồ sộ hơn.

Các bài tập quan trọng trong hướng dẫn của chúng tôi là biến thể của kỹ thuật Jelq, tiếng Ả Rập. Kỹ thuật này tồn tại từ trăm năm nay và có tác dụng mạnh mẽ trong việc mở rộng kích thước dương vật được biết bởi rất nhiều người.

Kỹ thuật Jelq đầu tiên được sử dụng bởi các bộ lạc Ả Rập thế kỷ trước như là một phần từ tuổi dậy thì đến tuổi trưởng thành. Một biểu tượng của nam tính và sức mạnh trong nhiều nền văn hóa, một người đàn ông dương vật to và hấn dẫn là đối tượng mong muốn của nhiều phụ nữ và được ghen tị bởi các anh em.

Khi đến tuổi dậy thì, các cậu bé Ả Râp được cha mình hướng dẫn Jelq để làm thay đổi kích thước. Họ tập bài này 10 phút mỗi ngày và tiếp tục tập cho đến khi trưởng thành. Khi trưởng thành, họ giảm lịch trình tập 3 lần một tuần để duy trì kích thước và sức mạnh của họ.

XEM CHI TIẾT  >>

http://www.alosinhly.com/muc-san-pham/lam-to-duong-vat

BÀO THAM KHẢO THÊM


Comments