Chế độ ăn tăng sức khỏe dương vật


Bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho dương vật là điều nên làm của quý ông ngày nay nếu muốn nó khỏe mạnh và có ích trong chuyện ấy. Nếu không chăm lo cho dương vật có lẽ các quý ông sẽ ân hện về sau

Dương vật của bạn không phải là một thực thể riêng biệt từ cơ thể của bạn. Nó là một phần của cơ thể của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang ở trong sức khỏe kém, bạn không nên mong đợi dương vật của bạn sẽ được ở bất kỳ sức khỏe tốt hơn hơn phần còn lại của cơ thể của bạn. Nếu bạn đang bị căng thẳng rất lớn, bị tước đoạt giấc ngủ chất lượng và phần còn lại, bị bệnh hay chỉ là suy dinh dưỡng do chế độ ăn uống dinh dưỡng thiếu, bạn có thể thiếu hiệu suất dương vật mà bạn mong muốn.

Tăng kích thước dương vật là một quá trình dần dần được thực hiện bởi nhiều yếu tố bên ngoài. Máu lưu thông trong cơ thể là một yếu tố quan trọng, cũng như sức khỏe chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Quý ông có biết, chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến kích thước của dương vật? Sau đây là một số thực phẩm giúp tăng kích thước dương vật mà không cần đến phẫu thuật hay “cầu cứu” tới các phương pháp nguy hiểm khác.

Sau đây là một số món ăn dinh dưỡng bổ ích cho dương vật của bạn:

Dark Chocolate - Sôcôla đen

Sô cô la đen được biết đến như một món ăn yêu thích của nhiều người mà ít ai biết nó lại có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.Theo một nghiên cứu gần đây, ăn sôcôla đen không chỉ giúp những người có huyết áp cao giảm được huyết áp mà còn thúc đẩy quá trình tổng hợp đường từ thức ăn trong cơ thể.

Các nhà nghiên cứu của trường đại học L' Aquila ở Ý đã cho 15 người bình thường ăn mỗi ngày 100 gam sôcôla đen. Sau 15 ngày họ tiến hành kiểm tra và thấy rằng huyết áp của những người này đã giảm đáng kể và men Insulin - loại men tiêu hoá chính giúp cơ thể tổng hợp đường từ thức ăn hoạt động có hiệu quả hơn rất nhiều.

Bạn có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc tăng kích cỡ dương vật. Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến dương vật và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có giúp nam giới sở hữu dương vật như mong muốn và có khả năng làm bạn tình khoái cảm hơn trong chuyện ấy. 


Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa 

Chất chống oxi hóa hay còn gọi là chất ức chế phá hủy tế bài là một loại hóa chất giúp ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình oxi hóa chất khác. Sự oxi hóa là loại phản ứng hóa học trong đó electron được chuyển sang chất oxi hóa, có khả năng tạo các gốc tự do sinh ra phản ứng dây chuyền phá hủy tế bào sinh vật. Chất chống oxi hóa ngăn quá trình phá hủy này bằng cách khử đi các gốc tự do, kìm hãm sự oxi hóa bằng cách oxi hóa chính chúng. Để làm vậy người ta hay dùng các chất khử (như thiol hay polyphenol) làm chất chống oxi hóa.

Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa vừa tốt cho sức khỏe vừa là thực phẩm tuyệt vời để cải thiện kích cỡ dương vật. Nếu “cậu nhỏ” của bạn khó khăn trong việc cương cứng, hãy tích cực bổ sung những loại quả này vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the - Viagra. Nếu bạn không yên tâm dùng các thuốc kích dục thì ăn các loại quả này sẽ có ích cho bạn rất nhiều.


Cá hồi, cá ngừ, sò huyết, cầu gai, ốc..

Cá hồi, cá ngừ, sò huyết, cầu gai, ốc,… đều là những món ăn rất tốt cho sinh lý nam giới mà được giới y học khuyến khích ăn nhiều nếu muốn tăng cường sinh lý mạnh mẽ. Các loại cá như cá hồi và cá ngừ có đầy đủ arginine - một axit amin quan trọng giúp tăng các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này làm cho lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng sẽ tốt hơn. Ngoài cá, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì. Hoặc có thể dùng thêm thực phẩm chức năng có chứa hàm lượng arginine cao.

Dân gian người ta hay bảo muốn tăng cường sinh lý thì nên ăn nhiều hải sản hay ăn nhiều hành thì sẽ giúp tăng cường sinh lý mạnh mẽ phòng the. Điều này cũng rất đúng cho đến ngày nay bởi muốn sinh lực mãnh mẽ thì việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng thì chúng ta cũng nên quan tâm đến tập luyện thể thao hằng ngày. 

Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác

Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật, làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của “cậu nhỏ”. Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh, nếu sử dụng quá nhiều, cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của “cậu nhỏ”.

Lưu ý: Mặc dù một chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng có thể giúp cải thiện kích thước dương vật, nhưng bạn nên nhớ, chế độ ăn không làm tăng kích thước nhanh như bạn mong muốn.

>>> Sản phẩm tăng cường sinh lý, tăng kích cỡ dương vật tốt nhất thế giới: http://www.vixmen.com.vn/

BÀI THAM KHẢO THÊM

Comments