Thói quen ăn uống không tốt cho dương vật


Muốn có được một được một dương vật khỏe mạnh thì chúng ta cần phải chú ý đến thức ăn, thức uống hằng ngày. Nếu có thói quen ăn uống không tốt cho dương vật thì chúng ta cần điều chỉnh ngay

Dưới đây là một số loại thực phẩm ảnh hưởng không tốt tới dương vật và chuyện phòng the

Phô mai

Phần lớn các loại phô mai bán trên thị trường đều được chế biến từ sữa bò đã qua xử lý bằng các chất kháng sinh và các hóc môn tăng trưởng. Việc sử dụng quá các sản phẩm sữa sẽ tăng nguy cơ phơi nhiễm của các chất có hại, gây ảnh hưởng tới quá trình sản xuất hóc môn tự nhiên bao gồm cả các hóc môn “yêu” như oestrogen, progesterone và testosterone. Điều này có thể dẫn tới rối loạn chức năng tình dục và thậm chí gây rối loạn cường dương.

Đồ uống có ga

Một nghiên cứu với 21.000 người cho thấy rằng việc sử dụng các đồ uống ngọt có ga có thể tác động tới các gen gây tăng cân, làm tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đương. Ngoài ra, uống các loại nước giải khát có ga cũng làm tăng nguy cơ sâu răng, béo phì, khử nước và loãng xương. Các các vấn đề sức khỏe này sẽ khiến bạn giảm ham muốn “yêu” và kích thước dương vật nhỏ.

Đường hóa học

Nếu bạn đang cố gắng để giảm cân và sử dụng các thực phẩm có chứa đường hóa học, bạn có thể đang tiêu thụ chất tạo ngọt aspartame. Đây là loại hóa chất có thể làm giảm nồng độ hóc môn serotonin và gây ra đau đầu, trầm cảm, cáu bẳn, lo lắng và chứng mất ngủ.

Trong khi đó, serotonin được coi là một hóc môn “hạnh phúc” và nếu cơ thể thiếu loại hóc môn này, tâm trạng và ham muốn tình dục của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Để hạn chế sử dụng đường hóa học, hãy dùng một lượng nhỏ các chất ngọt có trong tự nhiên như mật ong hay đường thốt nốt.

Thực phẩm đóng hộp

Các loại thực phẩm đóng hộp được đóng cùng với chất sodium, các sản phẩm kém chất lượng và các chất phụ gia nhân tạo. Nếu cơ thể dưa thừa chất sodium và thiếu kali sẽ dẫn tới bệnh áp huyết cao, làm giảm lượng máu tới các cơ quan sinh dục. Trong khi đó, quá trình quan hệ tình dục đòi hỏi máu cần được lưu thông đầy đủ. Một dương vật không được cung cấp đầy đủ lưu lượng máu thì rất dễ bị xìu nhanh.

Đồ chiên sấy

Chất béo chuyển hóa không phải là điều bạn cần phải lo lắng khi ăn khoai tây chiên. Tuy nhiên, phần lớn các loại thực phẩm dạng này đều được chiên sấy bằng loại dầu ăn thừa hay mỡ ôi thiu. Thêm nữa, khoai tây còn được chiên ở nhiệt độ cao đến mức phá hủy. Mỡ kém chất lượng kết hợp với nhiệt độ cao có thể làm tổn thương các mô và tế bào trong cơ thể, gây ảnh hưởng tới việc điều tiết các hóc môn tình dục.

Bột ngọt

Bột ngọt có tên là monosodium glutamate (viết tắt là MSG), được sử dụng như một loại phụ gia trong các thực phẩm đóng gói và tại các cửa hàng. Mặc dù bột ngọt có thể giúp thức ăn hấp dẫn hơn, nhưng chất phụ gia này lại gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Các chuyên gia về y tế cho biết, việc tiêu thụ chất MSG sẽ gây ra trầm cảm, các vấn đề về nhận thức và tim mạch. Những vấn đề này cũng làm giảm năng suất “yêu”.

Cà phê

Trong khi một cốc cà phê buổi sáng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn, nhưng những người có thói quen uống cà phê lại dễ bị tổn thương tuyến thượng thận - cơ quan chịu trách nhiệm sản xuất ra các hóc môn gây căng thẳng. Nếu điều này xảy ra thường xuyên trong thời gian dài thì các hóc môn sinh dục trong cơ thể sẽ bị ảnh hưởng.

Dầu ăn

Những loại dầu ăn kém chất lượng có thể không tốt đối với những cặp vợ chồng nào đang mong muốn có con. Dầu ăn có rất nhiều loại và trong khi một số loại có lợi cho sức khỏe thì một số loại bạn nên tránh xa. Những loại dầu kém chất lượng như dầu canola và các loại dầu thực vật chế biến khác dễ gây ra quá trình ôxy hóa và các gốc tự do trong cơ thể.

Dòng làm to dương vật hiệu quả nhất, mang cảm giác hưng phấn cao độ cho cả hai: http://www.vixmen.com.vn/
    Comments