GÓC NAM GIỚI‎ > ‎

Gần người yêu nhưng không quan hệ, nên cháu bị đau 2 bên tinh hoàn?

posted Jun 18, 2013, 7:18 PM by Duong Vat   [ updated Aug 12, 2013, 1:30 AM ]

Năm nay cháu 20 tuổi. Cách đây khoảng 1 tuần cháu có gần gũi với người yêu nhưng không quan hệ, lúc đó dương vật cháu cương cứng và có tiết dịch nhờn. Khi về nhà cháu bị đau nhức 2 bên tinh hoàn và phần bụng dưới. Cháu nằm ngủ khoảng 8, 9 tiếng thì cảm giác đau nhức mất dần đi. Cháu có tìm hiểu và đọc được là do tinh trùng bị ứ đọng ở mào tinh mà không xuất ra được gây đau. 

Vì vậy nên cách đây 2 ngày cháu lại gần gũi với người yêu mà không quan hệ, do đó cháu lại bị đau nhức như lần trước. Ngày hôm sau cháu đã thủ dâm để xuất tinh ra, sau khi xuất tinh cháu hoàn toàn hết khó chịu nhưng 1 lúc sau cháu lại cảm thấy nhức lúc thì tinh hoàn trái lúc thì tinh hoàn phải, cháu cảm giác là ở mào tinh, kèm theo cảm giác hơi nhức bụng dưới gần mu sinh dục và phần đùi trong. 

Hiện tại cháu vẫn bị như vậy đã 2 ngày rồi tuy cảm giác đau nhức đã đỡ dần nhưng cháu rất lo lắng. Khoảng thời gian 2 tháng gần đây cháu hơi yếu, người hơi mệt mỏi nhưng cháu cũng ít thủ dâm, chỉ khoảng 1 tuần 1 lần. 

>> Trả lời

Khi gần gũi với bạn gái, cảm xúc yêu đã làm “súng” của cháu giương cao nòng, lúc này máu không những dồn về dương vật mà còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, nên làm cho có cảm giác căng tức ở vùng này, đây là điều bình thường mà đấng mày râu nào cũng gặp phải.

Nếu súng được “khai hỏa, nhả đạn” sẽ giống như tình trạng bình đổ đầy nước được xả van an toàn, các chàng sẽ thấy hết cảm giác đau nhức 2 bên tinh hoàn và phần bụng dưới khi được xuất tinh!

Nhưng trong trường hợp “đã xả van” rồi mà vẫn còn cảm giác căng tức kéo dài 2 ngày như cháu thì cháu cần khám chuyên khoa Nam khoa để BS khám và làm các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra có các bệnh lý đi kèm có thể gây đau tức vùng này như: giãn tĩnh mạch tinh, viêm dày bao tinh mạc..., cháu nhé!

Sản phẩm hỗ trợ sinh lý hiệu quả nhất >>> http://thuocvigrx.com/


Comments