GÓC NAM GIỚI‎ > ‎

Hẹp bao quy đầu?

posted Jun 18, 2013, 2:51 AM by Duong Vat   [ updated Aug 12, 2013, 1:30 AM ]

Cháu lấy vợ đã 2 năm nhưng khi quan hệ với vợ cháu thường xuyên bị đau dương vật, vì bao da quanh đầu dương vật của cháu hơi dài và có một phần thịt bị dính giữa bao da và đầu của dương vật. Cháu muốn hỏi liệu có cách nào làm cho đỡ đau không? Cách chữa trị.

>> Trả lời:

Các triệu chứng mà cháu mô tả là “thường xuyên bị đau dương vật khi quan hệ với vợ vì bao da quanh đầu dương vật của cháu hơi dài và có một phần thịt bị dính giữa bao da và đầu của dương vật, thì đây có thể là hiện tượng hẹp bao quy đầu.

Tình trạng bao quy đầu không lộn ra ngoài được, kể cả khi ta dùng tay cũng không tuột được hoàn toàn bao quy đầu khỏi quy đầu của dương vật gọi là hẹp bao quy đầu, tên khoa học là Phimosis.


Hẹp bao quy đầu làm cho nước tiểu đọng lại, dương vật phồng lên, khi đi tiểu thường tiểu ra không hết nước tiểu, chất tiết đọng lại thành mảng trắng. Sự tích tụ các chất bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiểu đọng ở nếp da quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm đường tiểu, một số trường hợp có thể dẫn tới ung thư dương vật.

Ngoài ra, hẹp bao quy đầu gây đau khi dương vật cương cứng, có trường hợp không thể cương được, gây khó khăn trong quan hệ tình dục và đây là trường hợp của cháu.

Điều trị hẹp bao quy đầu có thể dùng thuốc bôi có chứa corticoide với hàm lượng 0,1% thoa lên bao quy đầu hay có thể dùng phẫu thuật cắt da bao quy đầu khi đã dùng thuốc bôi 6 tuần không hiệu quả hay nếu đã có tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu.

Cắt da bao quy đầu là phẫu thuật đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Nếu sử dụng laser kỹ thuật cao sẽ ít gây chảy máu, ít đau, thời gian phẫu thuật ngắn, khoảng 15 - 20 phút, không phải nằm viện.

Sản phẩm hỗ trợ sinh lý hiệu quả nhất >>> http://thuocvigrx.com/


Comments