DƯƠNG VẬT‎ > ‎

Dương vật to


Dương vật to của một người nam giới như thế nào thì chuẩn đủ để đàn ông làm tròn trách nhiệm của mình với một người phụ nữ. Và cách nào có thể giúp dương vật to hơn bình thường được không?

  • Biểu tượng dương vật
  • Chức năng của dương vật

Dương vật người là cơ quan sinh dục ngoài của nam giới. Nó là một bộ phận đa năng, đồng thời là cơ quan sinh sản và tiểu tiện. Dương vật rất nhạy cảm, đặc biệt là ở qui đầu (đầu dương vật) tập trung số dây thần kinh lớn nhất trong cơ thể, chính vì có nhiều dây thần kinh này nên nam giới mới bị kích thích mỗi khi quan hệ tình dục hay mỗi khi đươc bạn tình kích thích. Khi dương vật to là do bị kích thích bởi nhiều tác động thì nó sẽ trở nên to hơn, cứng hơn và trông đồ sộ hơn so với lúc bình thường như khi quan hệ tình dục, nhìn thấy hình mát mẻ của phụ nữ, nghĩ về chuyện ấy, xem phim xxx, …

Dương vật to như thế nào là chuẩn, là đủ để làm cho bạn tình hứng phấn tột định? Đây là câu hỏi thầm kín hay được đem ra bàn tán giữa những người cùng phái với nhau giữa nam và nam hoặc giữa nữ và nữ. Tuy nhiên rất khó để có thể trả lời chính xác câu hỏi này. Nhưng nói chung, kích cỡ điển hình của cậu nhỏ khi đang không bị kích thích thì dương vật  khoảng 5- 7,5 cm và khi bị kích thích thì dương vật to từ 12 – 15 cm. Bạn cũng đừng nên đòi hỏi một dương vật quá to so với cô bé sẽ làm cho bạn tình mình đau trong lúc quan hệ dễ gây mất cảm giác cực khoái và chỉ còn lại là cảm giác đau đớn mà thôi. Tuy nhiên có nhiều đàn ông không có được kích thước này thì có thể xem như là dương vật nhỏ và tất nhiên dương vật to hay nhỏ đều không ảnh hưởng nhiều đến khả năng sinh sản của họ bởi chỉ cần dương vật khi cương cho vào được âm đạo phụ nữ và vẫn xuất tinh thì vẫn có con như bình thường. Nhưng có điều nếu dương vật nhỏ thì có thể sẽ không đủ để làm cho người bạn đời của mình lên đỉnh được, do đó cần có dương vật đủ to để có thể thâm nhập vào sâu bên trong âm đạo người phụ nữ, va chạm vào điểm G bạn tình gây kích thích tột đỉnh. Vấn đề này chỉ đề cập đến chức năng sinh lý nam giới mà thôi.

Đứng theo phương diện chất lượng quan hệ tình dục của nam và nữ để đạt cực khoái cho cả 2 phía thì dương vật to cũng khá là quan trọng. Cảm giác “cực đỉnh” thường sẽ có được khi dương vật đủ dài để có thể thâm nhập sâu vào bên trong âm đạo người phụ nữ, va chạm bên trong sẽ khiến người phụ nữ cực khoái tột độ và điều này có thể thấy được khi nhìn thấy chất nhờn tiết ra nhiều từ âm đạo phụ nữ, điều này có nghĩa là người phụ nữ đã cảm thấy thật sự hưng phấn và bạn sẽ dễ dàng thâm nhập hơn khi có chất nhờn tiết ra. Nếu làm được điều này thì chắc hẳn chất lượng quan hệ tình dục này có thể được xem như là thành công và nam giới sẽ tự hào về điều này còn đối tác của họ sẽ hạnh phúc vì có được cảm giác lên đỉnh thực sự trong đời.

Lưu ý rằng trong lúc quan hệ mà không hề có chất nhờn từ âm đạo của người phụ nữ thì nghĩa là họ chưa thật sự hưng phấn và bạn phải cố gắng tìm hiểu tại sao và học hỏi kinh nghiệm về tình dục. Nếu bạn cố ý cho vào khi cô bé quá khô sẽ khiến cho bạn tình cảm thấy đau rát và không thật sự lên đỉnh tí nào, coi như là bạn đã thất bại hoàn toàn.

Biện pháp để làm dương vật to một cách an toàn và hiệu quả

Nếu dương vật của bạn chỉ đạt khoảng từ 10 – 12cm chiều dài khi cương cứng thì có thể xem như là dương vật bạn không đủ chuẩn để làm cho người phụ nữ lên đỉnh được, không thể nào vào sâu hơn để kích thích các dây thần kinh bên trong âm đạo thì hai người không nên cố để có thể đạt được cảm giác cao nhất. Bởi vì nó sẽ khiến cả hai cảm thấy chán nản, đơn điệu và không còn cảm giác ham muốn nhiều. Thay vào đó hãy cùng nhau tìm ra cách thích hợp nhất để có thể làm hài lòng cả hai. Sử dụng một ít chất bôi trơn hoặc sex toy trong khi quan hệ để kích thích và giúp hai người quên đi những sai sót về kích thước của cậu nhỏ. Hãy thử kết hợp với sex miệng hoặc sử dụng tay, sex toy để làm hài lòng cả hai. Tuy nhiên đây chỉ là những biện pháp chữa cháy tạm thời chứ không phải là phương pháp tối ưu nhất bởi vì bạn không thể nào cứ dùng sextoy hoặc dụng cụ khác mãi.

Có rất nhiều phương pháp làm dương vật to hơn như tìm hiểu các bài tập làm to dương vật và đồng thời kết hợp dùng thảo dược làm to dương vật mà được thế giới công nhận như Vixmen, VigRX Plus,… đây là dòng thảo dược từ thiên nhiên có tác dụng tăng cường sinh lực, cải thiện chất lượng tình dục và hơn nữa làm to dương vật rất hiệu quả bằng cơ chế độc quyền của mỗi loại. Bạn có thể áp dụng biện pháp này để làm to dương vật hiệu quả hơn.

BÀI THAM KHẢO THÊM
Vixmen cải thiện sinh lý, làm to dương vật


dat hang


VigRx Plus tăng tuần hoàn máu, tăng kích cỡ dương vật

vigrx plus
dat hang